Sử dụng mod skin là không tôn trọng server!

Khác với những server thông thường, MineFS có hệ thống skin riêng, và người chơi phải sử dụng skin được định sẵn chứ không được chọn tự do.

Hệ thống skin của server

Đây là một sự ràng buộc đáng có, nó khiến cho skin nhân vật có giá trị cao hơn bình thường, thay vì người chơi có thể chọn skin tùy thích. Rất nhiều server khác muốn thực hiện được như vậy nhưng họ không làm được. Bởi avatar của nhân vật là một yếu tố quan trọng trong mọi game online, và ý tưởng cho phép người chơi tùy ý thay đổi avatar/skin của mình là một ý tưởng tồi, đó là lý do tại sao ở phiên bản Minecraft PE/Bedrock edition, nhà phát hành bắt đầu cho bán skin pack, thậm chí là texture pack.

Thế nhưng một số người chơi không chấp nhận khoác lên mình cái skin mặc định của server, họ sử dụng mod skin. Thông qua mod này, người chơi cũng có thể nhìn thấy được skin của người khác nếu họ cũng dùng mod skin, còn skin của toàn bộ những người chơi còn lại sẽ trở thành Steve – skin mặc định của Minecraft.

Khi admin yêu cầu các bạn đừng dùng mod skin nữa, các bạn sẽ nghĩ là không cho member dùng mod skin là để member phải nạp tiền vào để mua skin, đúng vậy đấy!
Hãy ngẫm mà xem…

Không phải tự nhiên Valve/Riot làm căng khi các bạn mod skin súng hay skin nhân vật, hàng loạt tài khoản bị VAC Ban/khóa vì mod skin, và theo mình biết khung hình phạt được tính tương đương với sử dụng hack.
Bởi ai cũng mod skin thì nguồn thu của server sẽ hao hụt đáng kể, mà không thu được thì lấy gì mà duy trì?

Cho nên mong các bạn, những ai đang chơi trong server hãy chơi có ý thức, và tôn trọng sự công bằng giữa bản thân và những người chơi khác – không sử dụng mod skin tại server.
Nếu bạn cảm thấy bạn không thể chơi mà không có mod skin, thì xin bạn đừng chơi server này nữa 🙂