[SKYBLOCK] Cập nhật #22072018

Update #20180722

Hôm nay Hội đồng sẽ cho các bạn biết chi tiết về cập nhật mới tại máy chủ Skyblock.

❌Loại bỏ:

  • Không có

🔧 Thay đổi:

  • Không có

✅ Thêm mới:

  • Rương báu vật Đồng – Bạc – Vàng
    • Tại sao lại có rương này? Là bởi vì Skyblock cũng là một dạng máy chủ sinh tồn như các server sinh tồn khác tại MineFS, cho nên việc rương Đồng – Bạc – Vàng là thứ quen thuộc cho tất cả các bạn chơi tại server MineFS này. Nói nôm na đơn giản là vì “ADMIN THÍCH THÌ LÀM THÔI”.
    • Rương này có khác gì so với các rương kho báu khác? Khi mua 1 trong 3 rương kho báu này, điều tiện lợi đầu tiên là nó có gần đủ những vật phẩm “Donate” trong server. Điều thứ hai là mỗi lần mở rương đều được chọn 3 lần, cực kỳ lời, thay vì bạn mua trực tiếp quyền lợi Vip hay mua trực tiếp 1 số vật phẩm “Donate” (như: Thẻ đổi tên, Vật phẩm hỗ trợ, Đá cường hóa bảo vệ,…) thì chỉ cần bạn quay 1 trong 3 rương báu vật này đều có cơ hội nhận được những vật phẩm trên nhiều hơn khi mua trực tiếp. Hơn thế nữa, bạn cũng có cơ hội nhận được lồng spawner hiếm hoi nhất tại máy chủ Skyblock này.
    • Ngoài ra, chi phí mua chìa khóa quay báu vật cũng được giảm nhẹ (Giảm từ 13% – 18%) khi mua combo 5x để tiết kiệm thêm một ít cho bạn.

(Chi tiết hơn về phần quà kho báu cũng như giá chìa khóa báu vật hãy sử dụng: /warp treasures tại Skyblock)

Quá tiện lợi, quá rẻ, quá tiết kiệm, quá nhiều quà hấp dẫn… vậy thì mau mau đi mua những chìa khóa mở 3 rương kho báu “cực truất” này đi nào!

Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy comment vào bài viết này nhé, Ad sẽ hỗ trợ cho các bạn sớm nhất có thể.